เพชรยอดคฑา
เฉียนลู่

แค่หญิงงาม ทรามวัย ไฉนเลยจะพิชิตใจกุนซือแห่งฉงเย่วได้
อ่านต่อ...

ณ ที่เริ่มรัก
tiara

เมื่อโรงพยาบาลปิยรมย์มีโครงการขยายกิจการ จึงทำการกว้านซื้อที่ดินโดยรอบจากชาวบ้าน แต่ที่ดินแปลงนั้น อย่างไง๊ อย่างไง เจ้าก็ไม่ยอมขาย นายแพทใหญ่ "ทยากร" หนึ่งในทายาทปิยรมย์ จึงลงพื้นที่ไปดูสถานที่ตรงนั้นด้วยตัวเอง เผื่อเจรจากับเจ้าของที่ได้ และได้พบกับ "ชลกร" เจ้าของร้านหวานหอมจนเกิดอาการปิ๊งรัก
อ่านต่อ...

เสราดารัล
กิ่งฉัตร

ท่ามกลางสงครามแบ่งแยกดินแดน เธอถูกจับในฐานะเฉลย เพื่อแลกเปลี่ยนตัวประกัน แต่เขากลับดูแลเธอเฉกเช่นแขกผู้มาเยือนบ้าน และแขกผู้เยือนก็ได้รับสิทธิพิเศษกว่าใครๆ หัวใจสาวเริ่มสั่นคลอน....แล้วเขาละคิดกับเธอเช่นไร เฉลยสาวตัวประกันแห่งรัฐ หรือคนรักสาวยอดดวงใจ
อ่านต่อ...

เล่ห์ฝนกลหมอก
กรมาศ

ท่ามกลางฤดูฝน ทริปท่องเที่ยวอันชุ่มช่ำที่ชัยภูมิจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมพาทัวร์ไปยังสถานที่ต่างๆ กับ 4 หนุ่มสาวที่ค่อยๆ กระชับความสัมพันธ์ขึ้น จากทริปเที่ยวอันแสนเฮฮา ค่อยๆ กระชับมิตรจนสนิทใจ
อ่านต่อ...

ยอดรักราชินี
Andra

หนึ่งใจหลีกหนี หนึ่งใจตามง้อ หนึ่งใจถือทิฏฐิ หนึ่งใจใช้ความรักความจริงใจสลายมัน....หากผู้ดื้อรันหรือจะยอมสยบมาเป็น....ยอดรักราชินี
อ่านต่อ...

ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ
BitcuitBus

ท่านพี่ของบ่าวน้อย องค์หญิงของราชบุตรเขย โจรชั่วของตัวโง่งม การดำรงชีพอันผิดเพศแต่แรกจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน "ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ"
อ่านต่อ...

ดวงใจอัศวิน
Andra

ยิ่งหลีกหนี ยิ่งพบเจอ ยิ่งชิดใกล้ ยิ่งผูกพัน เขาเป็นเหมือนอัศวินเข้ามาช่วย แต่เธอจะเป็นหนึ่งในดวงใจเขาได้หรือ ในเมื่อครอบครัวเธอเกือบฆ่าเขาทั้งเป็น!!
อ่านต่อ...

กลิ่นแก้วทวิกาล
ไพลินภัทร

สุดท้ายแล้ว เมื่อประวัติศาสตร์ดึงคนจากอดีตกลับไปเพื่อให้ประวัติศาสตร์คงอยู่ และคืนคนของปัจจุบันกลับมา เส้นทางความรักของคู่รักทั้งสองจะลงเอยเช่นไร เมื่อมีกาลเวลากั้นขวาง...
อ่านต่อ...

บ่วงรัตติกาล
อรพิม

เพื่อสยบเลือดเสือที่ให้เธอดื่มไป เขาจึงต้องอยู่ข้างกายเธอ จนเป็นบ่วงพันธนาการทั้งคู่ไว้ด้วยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ ขยับทีละน้อย แต่ก็มาพร้อมกับอุปสรรคความต่าง แล้ว "บ่วงรัตติกาล" นี้จะจบลงเช่นไร
อ่านต่อ...

ดวงหทัยครุฑรามันตุ์
เบญจมินทร์

...ใจพี่อยู่กับเจ้าเสมอ จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง...เจ้าดอกแก้วกุสุมาของพี่...
อ่านต่อ...

ลวงตาฤาลวงใจ
สิตา

บางครั้งภาพที่เราเห็นอาจจะเป็นภาพลวงตาที่พยายามสร้างขึ้น เพื่อลวงใจคนเป็นได้...แล้วสิ่งไหนละ คือความจริง
อ่านต่อ...

หมั้นด้วยใจ หมายด้วยรัก
นัธ

ในเมื่อเธอจนไม่คู่ควรกับเขา เธอจะทำทุกทางเพื่อขจัดความจนนั้นให้สิ้น เพื่อขึ้นไปอยู่จุดเดียวกับเขา เคียงคู่เขาให้จงได้ เธอจะกลับมา และทำให้เขารักเธอใหม่อีกครั้ง...เพราะเราทั้งสอง "หมั้นด้วยใจ หมายด้วยรัก"
อ่านต่อ...

ต่างเวลา
ชลนิล

เมื่อใจสองรวมเป็นหนึ่ง แต่เวลาของทั้งคู่กำลังจะหมดลง พวกเขาจะทำเช่นไร เมื่อทั้งคู่อยู่ ต่างเวลา กัน... ต่างที่แค่ย้ายถิ่น ก็เคียงคู่ แต่ต่างเวลาที่ยาวนาน จะครองคู่กันได้อย่างไร
อ่านต่อ...

มณีดอกหญ้า
เจติยา

ถึงกำแพงชนชั้นนั้นสูงเกินเธอจะเอื้อม แต่เขาจะน้อมกายลงไปหาเอง ให้เธอรู้ว่าดอกสเลเตดอกน้อยนี้มีค่าควรประดับ
อ่านต่อ...