เหลี่ยมร้ายลายพยัคฆ์
กันต์ระพี

ลิส...นักโจรกรรมสาวพราวเสน่ห์หวังช่วงชิงไดมอนด์เฟอร์เซีย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันนำเธอสู่ทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งรัก
อ่านต่อ...

รอยรักปาฏิหาริย์
อวี๋ฉิง

"วั่นเจียฝู" เดินทางวาดแผนที่เพื่อบูชาบรรพชน เมื่อเข้าสู่อำเภอฉางผิง กลับเป็นดาวนำเคราะห์ทันทีที่ย่างกรายเข้าพัก เหมืองแร่ถูกวางระเบิด!!! เจ้าของเหมือง "ซุ่ยจวินฉาง" ถูกวางยาพิษ!!!
อ่านต่อ...

หวนรัก
ริญจน์ธร

ณ ตอนนี้เธอจำได้แต่เพียงเธอเป็นนักศึกษา กำลังเรียนหนังสือ และมีความรักกับ "พี่ลัท" แต่ทำไมเจ้าบ่าวที่เธอกำลังจะแต่งงานด้วยในตอยนี้ไม่ใช่พี่ลัท เจ้าบ่าวคนนี้คือใคร? แล้วพี่ลัทอยู่ไหน?
อ่านต่อ...

ลิขิตรักผูกใจ
Andra

"การรับผิดชอบมีหลายแบบ...ถ้าจะให้ผมถอย คงไม่ได้ เพราะไม่ใช่ว่าผมจะเจอคนที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเวลาเดินเร็วเกินไปตอนอยู่ด้วยกัน ผมไม่มีวันปล่อยโอกาสนี้ไปแน่ ผมวางแผนว่าจะรับผิดชอบคุณในแบบอื่นแทน"
อ่านต่อ...

รอยสาป
ชลนิล

ความรัก อาจเป็นสิ่งที่สามารถแก้รอยสาปแห่งรักนี้ได้ แต่ความรักแบบไหนถึงจะแก้รอยจารนับพันปี เพื่อปลดปล่อยพันธะ...จึงต้องมีผู้เสียสละ รอยสาปต้องมีผู้แทน!!!
อ่านต่อ...

สุภาพบุรุษกับศิศิรา
นิบบา

งานนี้ศิศิราต้องผจญสายตาวิ้งๆ ที่พร้อมจะทำให้ขวยเขินได้ตลอดเวลา ปากหวานๆ ที่พร้อมจะทำให้มุดใต้โต๊ะได้ทันที...มาร่วมเพิ่มน้ำตาลให้เป็นเบาหวานกันนะคะ
อ่านต่อ...

ด้วยจิตปฏิพัทธ์
tiara

ด้วยแรงแห่งสัญญาอธิษฐา เขาจึงต้องตามติดเธอมาจนถึงพบชาติปัจจุบัน แต่เขาจะสามารถรักษาสัญญาแต่ปางก่อนที่จะช่วยเธอให้พ้นภัยได้หรือไม่ มาร่วมค้นหา และติดตามได้ใน...."ด้วยจิตปฏิพัทธ์"
อ่านต่อ...

ตราบนิรันดร์คือเธอ
ริญจน์ธร

เรื่องนี้เป็นนิยายไตรภาคเล่มสุดท้าย ของชุดนิรันดร์แห่งรัก เป็นเรื่องราวของเทพโพไซดอนเจ้าแห่งมหาสมุทรผู้โหดร้าย ที่โดนจองจำจนต้องส่งดวงจิตร่างมนุษย์ออกตามหากลาดิอุส เพื่อปลดปล่อยตัวเอง ซึ่งนางเอกเป็นผู้ครอบครองกลาดิอุส
อ่านต่อ...

อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี
นาวาร้อยกวี

ประทับใจในความรักที่เมยมีต่อพี่เธียรผู้แสนยึดมั่นถือมั่นตั้งมั่นว่าชาตินี้ไม่คิดจะรักเมย แต่ด้วยความดี ความเสียสละ ของนางเอกก็สามารถพิชิตใจพระเอกของเราได้ ประทับมากๆๆ โดยเฉพาะบทจีบกัน 5555 ต้องลองอ่านๆ แล้วจะเข้าใจ 555
อ่านต่อ...

รักประดับใจ
กู่หลิง

"รักประดับใจ" เปนเล่มชุดแรกๆ ที่เปิดตัวมากกว่ารัก เชื่อว่าใครคอนิยายจีนมากกว่ารัก และเคยอ่านเล่มนี้ จะต้องมีเล่มนี้เปนหนึ่งในดวงใจแน่ๆ เพราะมันสุดแสนประทับใจ ทั้ง "โคว่เอ๋อร์" "ฉางหนิงอ๋อง" โอ๊ยยย น่ารักอ้ะ
อ่านต่อ...

พิรุณพร่ำรัก
กลิ่นเอื้อง

"โอ๊ยยย ทำไมเพิ่งหาซื้อเรื่องนี้ทั้งๆ ที่ออกมานานแล้ว" ความรู้สึกแรก หลังจากอ่านไปได้เกือบครึ่งเรื่อง "ช้านนนพลาดดดดเรื่องนี้ไปได้ไง ทำไมเพิ่งหยิบเอามาอ่าน" ความรู้สึกที่สองหลังจากไปได้เกือบจบ "อ๊ายยยย นิยายแนวมาเฟียเรื่องนี้ รักหมดใจเลย ขอผู้ชายทุกคนในเรื่อง ทั้ง โลแกน เดนนิส ครากส์ และแสบซนคอลลิน" ความรู้สึกสุดท้ายได้เมื่ออ่านจบ ถ้าได้อ่านช่วงฝนตกพร่ำจะเข้ากับบรรยากาศในเรื่องมากๆ
อ่านต่อ...

รักรินใจ
วารุณ

อ่านพี่เข้มกับหนูรีจบพอดีค่า เรื่องราวน่ารักน่าหยิกของพี่เข้มทหารหนุ่มรูปหล่อ แต่หวานน่ารัก น่าหยิกกับหนูรีของพี่เข้มเพียงคนเดียว ผู้ชายอาร๊ายยยย ปากหวานจริงๆ พูด "คะ" "ขา" ด้วยน้า โอ๊ยยยยหลงรักค่ะ ใครหานิยายเบาๆ หวานๆ น่ารัก ต้อนรับปีใหม่แนะนำเลยค่า หวานเรียกพี่ มดมาเปนขบวน จิกหมอนจนฟินนน
อ่านต่อ...

ปรากฏการณ์รัก ชุด Miracle of Love มหัศจรรย์แห่งรัก
ฌามิวอาห์

'อยากเห็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ และของใครๆ ตัวตนที่ไม่มีทางโกหกได้…' "เชฟทัชช์" ไม่คาดคิดเลยว่าคำอธิษฐานต่อเหตุการณ์สุริยุปราคาที่เขาเกิดนึกเพี้ยนตามเพื่อนขึ้นมาจะเป็นจริง!! เขาสามารถรู้ตัวตนที่แท้จริงของเธอ "สิตา" เจ้านายสาวที่ดูเหมือนจะอคติกับตัวเขา เพราะคิดว่าเขาเป็นชู้กับพี่สะใภ้เธอ!! เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้นพร้อมปมปัญหาชีวิตที่อยากจะคลี่คลาย เรื่องราวอันมหัศจรรย์จาก "ปรากฏการณ์แห่งรัก" จะเป็นเช่นไรโปรดติดตามผ่านนามปากกา ฌามิวอาห์ โดยสำนักพิมพ์ love by jamsai ได้เลยค่า
อ่านต่อ...

รักในรอยจันทร์
เจติยา

สัญญารักจากอดีต 'จะฝากหัวใจรักไว้ในเสี้ยวจันทรา เพื่อติดตามเจ้าทุกชาติไป' เมื่อเสี้ยวจันทรานำมาพาคนทั้งสองมาพบกัน หากชาติภพนี้เหตุใดจึงกลายเป็น 'อัลย์' องครักษ์หนุ่มรูปงามกับท่านชาย 'อัสมา' ไปได้ หรือโชคชะตาจะเล่นตลกให้ชาติภพนี้ทั้งคู่ต้องกลายเปนพวก 'กุหลาบขาว'
อ่านต่อ...

หนึ่งด้าวฟ้าเดียว
วรรณวรรธน์

"หนึ่งด้าว ฟ้าเดียว" อิ่มเอม ประทับใจ ละเมียดละไม เจ้าป้าไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะนิยายอิงประวัติศาสตร์ เวลาอ่านผลงานของเจ้าป้าจะมีความขลังของเนื้อเรื่องและตัวละคร สัมผัสและรู้สึกเหมือนเรื่องจริง เศร้าใจไปกับการเสียกรุงครั้งที่สอง อนาจใจไปกับขุนนางสมัยนั้น ที่เอาประโยชน์ส่วนตนจนลืมสิ้นหน้าที่ที่พึงมี แต่ก็เป็นอุทาหรณ์สอนใจคนรุ่นหลัง ชอบคำบรรยายหน้าปก คือไปกลับมาดูคำบรรยาย เหมือนได้เห็นคำสอนที่สามารถใช้ในชีวิตจริงได้
อ่านต่อ...