Review Book | บ้านหนังสือ น่าอ่าน - บ้านนิยายรัก Banniyairuk.com

ร้ายตรึงรัก
เฉียนเฉ่าโม่ลี่

เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบพระเอกร้ายกับทุกคนแต่รักนางเอกเพียงคนเดียว และสองคนนี้เขาอุ่นเตียงกันบ่อยมากก
อ่านต่อ...

ร้ายรอนใจ
Andra

เมื่อแผนร้ายกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิด จินต์ผู้มีจิตใจเด็ดเดี่ยวจะยอมให้อภัยเขาได้หรือไม่ ในเมื่อสิ่งที่เขาทำยิ่งกว่าการตอกย้ำแผลในใจของเธอ
อ่านต่อ...

The Dangerous Obsession เพียงรักมหาศาล
ลินอลิน

ด้วยรักมหาศาลทำให้เกิดสิ่งต่างๆ มากมาย เพราะทุกคนมีปีศาจซ่อนอยู่ในตัวเอง
อ่านต่อ...

ศิวาดล
ชลนิล

เรื่องนี้มาในแนวไสยศาสตร์แฝงแง่คิดธรรมะตามสไตล์ของคุณชลนิลผู้เขียน เรื่องราวสลับซับซ้อนชวนน่าติดตาม
อ่านต่อ...

ย้อนกาลสารทวสันต์
ไห่ชิงหนาเทียนเอ๋อ

ย้อนกาลสารทวสันต์เล่มหนาๆ 2 เล่มจบ แนวย้อนอดีตแบบนางเอกหลุดจากโลกอนาคตมายังโลกอดีต โดยมาครบเครื่องทั้งตัวคือไม่ได้กลับชาติมาเกิดเป็นใคร หรืออยู่ในร่างของตัวละครยุคโบราณ แต่หลินเชียนโม่นางเดินป่าศึกษาธรรมชาติกับกลุ่มเพื่อนแล้วพลัดตกเขาข้ามภพเข้ามาทั้งชุดเดินป่าเลย หลังจากฟื้นขึ้นมาพบว่าตัวเองหลุดมาอยู่ในยุคชุนชิวที่ยังแตกแยกเป็นแว่นแคว้นต่างๆ มากมาย ต้องเจอกับภัยสงครามจนทำให้กลายมาเป็นทาสในเหมืองแร่ของแคว้นฉู่ แต่ได้ใช้ความรู้ในยุคปัจจุบันช่วยเหลือรักษาคนเป็นไข้จับสั่น นางจึงกลายเป็นจุดสนใจที่ต้องตาต้องใจต่อทุกคน
อ่านต่อ...

ทางดาว
ภัสรสา

ทางดาวนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบสวยงามเสมอไป ทางดาวนี้มีขวางหนามที่เธอต้องก้าวผ่าน เพื่อมุ่งไปสู่ชีวิตใหม่ โลกมายา…ก็คือโลกมายา ที่อาจพบเจอได้ทั้งคนจริงใจ และคนหลอกลวง คนไหนคือเพื่อนแท้ คนไหนคือศัตรูก็ยากที่จะรู้ แต่บททดสอบที่ผ่านเข้ามาก็ทำให้เธอได้รู้แน่ชัดว่าที่พักกายที่พักใจคือคนข้างๆ นี้เอง…พี่วาของหนู
อ่านต่อ...

ของรักของข้า
จิ่วลู่เฟยเซียง

ข้าเชื่อใจท่าน คำนี้จอมมารฟังแล้วเป็นสุขแต่ก็เจ็บปวดใจยิ่งนัก ท่านอย่าดีกับข้ามากนักเลย อย่าปกป้องข้าจนเกินไป อย่าใส่ใจว่าข้าคิดอะไร พอทำแบบนี้แล้ว…ก็ดูไม่ชั่วช้าอย่างที่เคยเป็น….คนชั่ว…เขาไม่ทำแบบนี้กัน จอมมาร…เจ้าคนน่ารังเกียจ…ที่ข้ารักนัก แต่เมื่อสิ่งนี้คือความตั้งใจของเขา คือแผนของเขา เขาจึงจำต้องไปให้สุด แต่ผลลัพธ์ของมันเล่า?
อ่านต่อ...

ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น
ศตรัศมิ์

เชียงคาน…ในคืนที่เหน็บหนาวอ้างว้างท่ามกลางปริศาและภัยมืดที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามา เขาและเธอต่างเสมือนแสงดาวส่องนำใจที่มืดมิด…ให้ไออุ่นแก่กัน
อ่านต่อ...

ดวงใจกลางสายลม
ชั่นเฟย

จะว่าไปแล้วนางเป็นตัวอันตรายสำหรับเขา แต่ครั้งนี้เขากลับเดินทางพันลี้เพื่อมาหานาง....
อ่านต่อ...

บ่วงบริมาส
นวตา

หลังจากที่ภากรเหยียบย่ำหัวใจเธออย่างใจดำ ทรยศเธอเเละทำลายทุกอย่างด้วยมือของเขาเอง เเล้ววันนี้จะมาขุดคุ้ยเรียกร้องหาอะไรอีก หรือว่าเกิดเสียดายเธอขึ้นมา เลยทำตัวเหมือนหมาหวงก้าง เห็นเเก่ตัว เเละหน้าไม่อายจริงๆ!
อ่านต่อ...

ใจภักดิ์นิรันดร์
พราวพิรุณ

ความรักของคนกับเงือกไม่มีทางจบลงด้วยความสุข แต่อย่าจบลงด้วยการเสียน้ำตาของเงือก
อ่านต่อ...

อสุราร่ายรัก
ฌามิวอาห์

ในหัวใจของเธอมีเพียงความหวาดกลัว เธอจึงหนีเขามา แต่ในหัวใจรักของเขามีเธอเพียงคนเดียว เมื่อถึงคราวที่เขาต้องสืบทอดพันธะแห่งสายเลือดของตระกูล มันจึงมาพร้อมพลังอำนาจบางอย่างที่ทำให้เขาต้องตามหาเชคินาห์ซึ่งคือเธอเพียงผู้เดียว เพื่อมาสยบตัวตนแห่งสายเลือดนั้น แต่เธอจะสามารถยอมรับอีกตัวตนหนึ่งของเขาได้หรือไม่ ในเมื่อเธอจากเขาไปด้วยหัวใจที่หวาดกลัว
อ่านต่อ...

เทียบท้าปฐพี
ชิงหลิงเยวี่ย 倾泠月

ท่ามกลางกลียุค บนยอดเขาชังหมังมีหมากกระดานจนกลหนึ่ง ที่รอผู้กล้าฟ้าใหม่ ผู้ใดชนะกลหมากนี้ได้ ผู้นั้นได้ครองปฐพี
อ่านต่อ...

รอยตราราตรี
Andra

รอยตราราตรี…..นี้จะจากไปหรือจะอยู่เคียงคู่นำทางราตรีที่มืดมิดให้ส่องแสงได้ตลอดไป
อ่านต่อ...

ทัณฑ์ทิวา
Andra

เจ็ดปีก่อนพริมาภาทิ้งเขาไปโดยไม่บอกกล่าว เธอรู้สึกติดค้างเขาและเมื่อมีเหตุให้พบเจอเขาอีกครั้ง เธอจึงพร้อมชดใช้ให้กับความโกรธเกลียดที่เขามีต่อเธอ
อ่านต่อ...